doggy-là-gì-1

Doggy Là Gì? Các Tư Thế Quan Hệ Kiểu Doggy Sướng Và Dễ Lên Đỉnh Nhất

Mới lạ và thỏa mãn là những tính từ diễn tả về tư thế doggy. Đây là tư thế khuyên dùng cho bất cứ cặp đôi nào và được đấng mày râu vô cùng ưa thích.

Vậy doggy là gì? Tại sao lại có nhiều người ưa thích tư thế này đến vậy? Doggy cơ bản và biến thể là như thế nào? Tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi trên đây ở bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Tư Thế Doggy Là Gì?

Nghe tên gọi có thể bạn sẽ nghĩ đến những chú cún vô cùng dễ thương nhưng không đây là một tư thế quan hệ tình dục rất được ưa chuộng.

Doggy là tư thế mà ở đó dương vật của nam giới thâm nhập vào âm đạo từ phía sau, chứ không phải từ phía trước như các tư thế truyền thống khác. Ở tư thế này, người nữ quỳ trên chân của mình, chống tay lên giường hoặc bất kỳ vật gì tạo cảm giác thoải mái. Nam giới sẽ ở phía sau, quỳ trên hai chân, giữ hông của người nữ, sau đó cho dương vật từ từ thâm nhập vào âm đạo.

Ở tư thế này, người nam có thể hoàn toàn kiểm soát độ nông sâu cũng như tốc độ của sự thâm nhập. Người nam cũng có thể kích thích các bộ phận khác trên cơ thể của người nữ bằng tay,  giúp bạn tình của mình thăng hoa một cách nhanh chóng.

Tư thế doggy được đánh giá là tư thế giúp nam giới lên đỉnh dễ dàng nhất.

 Doggy-Là-Gì-Các-Tư-Thế-Quan-Hệ-Kiểu-Doggy-Sướng-Và-Dễ-Lên-Đỉnh-Nhất

2. Tại Sao Các Cặp Đôi Lại Thích Quan Hệ Kiểu Doggy?

Không phải ngẫu nhiên mà tư thế doggy được hầu hết các cặp đôi sử dụng khi quan hệ tình dục. Tất cả là nhờ những lý do sau đây.

a. Đây Là Tư Thế Tốt Nhất Giúp Kích Thích Điểm G

Điểm G là vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Nó nằm trên thành âm đạo, cách cửa mình khoảng 3-4cm phía bên trong. Bạn có thể dùng tay để kích thích điểm này nhưng nó cũng có thể được kích thích thông qua các tư thế quan hệ kiểu doggy.

Xem thêm: Tư Thế 69 Là Gì? Làm Thế Nào Để Quan Hệ Theo Tư Thế 69 Sướng Nhất?

b. Điểm A Cũng Sẽ Được Kích Thích Khi Quan Hệ Kiểu Này

Điểm A nằm sâu hơn so với điểm G. Nó nằm giữa cổ tử cung và bàng quang. Bạn cần nhiều nỗ lực hơn để kích thích điểm này. Bạn cần phải đưa dương vật vào đủ sâu mới có thể chạm tới điểm A. Doggy là tư thế hoàn hảo giúp rút ngắn khoảng cách này.

Chắc hẳn nàng sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn khi được kích thích 2 điểm này cùng lúc. Không có gì tuyệt vời hơn khi được cảm nhận cơn khoái cảm của bạn tình lan truyền trên da thịt của mình.

c. Bạn Hoàn Toàn Kiểm Soát Tình Hình

Tư thế doggy đem đến cho bạn rất nhiều lợi thế. Vì bạn là người chủ động nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát độ nông sâu. Nếu cô ấy cảm thấy đau đớn, hãy thả lỏng và chậm lại. Nếu cô ấy muốn một điều gì đó bứt phá hơn, hãy tăng tốc độ. Bạn là người làm chủ cuộc chơi. Điều đó thật tuyệt vời!

Xem thêm: Cách Thủ Dâm Cho Nam Giới Sướng Nhất, Quay Tay Lâu Ra, An Toàn Tại Nhà

d. Đây Là Tư Thế Hoàn Hảo Cho Việc Quan Hệ Bằng Miệng

Không cần thiết phải có sự thâm nhập của dương vật khi thực hiện tư thế doggy. Hãy loại bỏ định kiến nhàm chán và thay thế bằng điều gì đó mới mẻ hơn. Để cô ấy quỳ trên chân của mình còn bạn mơn trớn “cô bé” từ phía sau. Cô ấy sẽ phải run rẩy mỗi lần cái lưỡi của bạn đưa qua đưa lại đấy.

Đây là sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với cả hai. Cô ấy sẽ không thôi nhớ về những gì bạn đã làm. Còn bạn sẽ luôn cảm thấy dư vị chiến thắng trong mình.

e. Bạn Có Thể Thực Hiện Tư Thế Doggy Ở Bất Kỳ Đâu

Không giống với các tư thế truyền thống yêu cầu một không gian thoải mái, bạn có thể thực hiện tư thế này ở bất kỳ nơi nào bạn muốn: nhà bếp, phòng khách, bàn làm việc, nơi công cộng,... Điều này giúp làm mới mới đời sống chăn gối của bạn và giúp bạn có những trải nghiệm khó quên.

Nhưng có một điều bạn nên nhớ, hãy luôn đảm bảo sự riêng tư, quan hệ tình dục là chuyện của hai người, hãy tôn trọng người khác.

f. Giúp Tăng Sự Gắn Kết

Nghe thật hoang đường nhưng làm sao người ta có thể cảm thấy gắn kết hơn nếu như chỉ nhìn thấy lưng kiểu nhau? Phụ nữ thường thích được ôm ấp và được chở che. Bạn có thể thay tư thế doggy cơ bản bằng cách nằm trên giường hoặc ghế, ôm lấy cô ấy và thâm nhập từ phía sau. 

Bạn cũng có thể thì thầm vào tai cô ấy những điều ngọt ngào. Đấy là lý do tại sao doggy lại là tư thế giúp tăng sự gắn kết.

3. Tư Thế Doggy Cơ Bản

doggy-cơ-bản

Tư thế Doggy cơ bản được thực hiện như sau:

  • Người nữ hạ thấp trọng tâm của mình, quỳ trên 2 chân và 2 tay. Ở tư thế này, người nữ cần tạo ra khoảng hở giữa hai chân, giúp người nam dễ dàng thâm nhập vào âm đạo.
  • Sau khi người nữ đã hoàn toàn thoải mái, người nam bắt đầu hạ thấp trọng tâm, quỳ trên 2 chân của mình, sau đó bắt đầu cho dương vật thâm nhập vào âm đạo. Bạn có thể dùng hông của mình để thực hiện các cử động ra vào. Hoặc cũng có thể giữ lấy hông của cô ấy, sau đó dùng tay kéo ra, kéo vào.
  • Mỗi cử động của bạn có thể khiến nàng run lên vì sung sướng. Đừng quên hỏi nàng nếu bạn có làm nàng đau thì hãy lên tiếng. Chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao về độ chu đáo đấy.

Ở tư thế doggy, nàng sẽ vô cùng tự tin với bầu ngực cũng như bờ mông của mình. Đừng quên thêm những lời khen ngọt ngào dành cho nàng. Làm người mình yêu vui có gì là ngại đâu chứ.

4. Các Biến Thể Của Tư Thế Doggy

a. Tư Thế Quan Hệ Úp Thìa

úp-thìa

Ở tư thế này, hai bạn nằm nghiêng về một bên và cùng nhìn về một hướng. Bạn có thể dùng gối để kê cao chân nàng, giúp tạo khoảng hở để bạn thâm nhập vào sâu hơn. Tư thế này giúp tạo cảm giác an toàn cho nàng khi luôn được chở che và bảo vệ.

Bạn sẽ không cảm thấy mỏi khi sử dụng tư thế này vì trọng lượng sẽ được phân bố trên toàn cơ thể, thay vào đó tay bạn hoàn toàn thoải mái để khám phá các vùng khác trên cơ thể nàng.

b. Tư Thế Quan Hệ Úp Thẳng

úp-thẳng

Ở tư thế úp thẳng, thay vì nàng phải quỳ trên hai chân, bạn có thể dùng một hoặc hai chiếc gối để kê dưới bụng nàng. Điều này giúp nâng cao khu vực âm đạo đồng thời giúp hạn chế các cơn đau mỏi cơ trong khi hai người quan hệ.

Sau khi để nàng nằm thoải mái, bạn hãy từ từ tiến vào. Bạn có thể hạ thấp trọng tâm bằng cách chống hai tay lên giường. Ở tư thế này, hai người vẫn có thể giao tiếp bằng mắt. Điều này giúp tăng sự thân mật.

c. Tư Thế Quan Hệ Kiểu Ếch

kiểu-ếch

Đây vẫn là tư thế doggy kiểu cơ bản nhưng có một chút khác. Thay vì người nữ phải chống hai tay trên giường thì có ấy có thể nằm sát trên giường, giúp đẩy cao hông và âm đạo. Tư thế này cũng hạn chế trường hợp mỏi khi quan hệ.

Xem thêm: Đánh Giá Kẹo Ngậm First Up 1 Hour

d. Tư Thế Nút Chai

 nút-chai

Ở tư thế này, người nữ nằm nghiêng trên cạnh giường, sau đó ép hai đùi lại. Người nam đặt một chân lên giường, chân còn lại đặt dưới đất để làm trụ. Sau đó, người nam từ từ thâm nhập từ phía sau. Cả hai người có thể hoàn toàn linh động khi ở tư thế này.

e. Tư Thế Xe Cút Kít

 xe-cút-kít

Bạn có thể hình dung tư thế này giống như lúc bạn đẩy xe vậy. Người nữ chống hai tay trên mặt sàn. Người nam tiến lại từ phía sau, dùng hai tay nâng hai chân của người nữ lên và để dương vật thâm nhập vào âm đạo.

Tư thế giúp dương vật có thể thâm nhập vào sâu bên trong nhưng lại có nhược điểm là dễ mỏi. Vì vậy, hãy lựa chọn tư thế thoải mái nhất cho cả hai người.

Leave a Reply