31-Tư-thế-quan-hệ-tình-dục-và-cách-quan-hệ-nam-nữ-vợ-chồng-đạt-cực-khoái

31 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Và Cách Quan Hệ Nam Nữ, Vợ Chồng Đạt Cực Khoái

Tư thế cao bồi Làm thế nào để đối tác của mình hài lòng vẫn luôn câu hỏi muôn thuở của các cặp đôi. Dù đã quen nhau lâu, chúng ta vẫn thường gặp phải những tình huống ngượng ngùng khi không thể hòa hợp trong “chuyện ấy”. Để giúp bạn và người ấy của mình có thể đê mê tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc, bạn ngại gì mà không thử những tư thế quan hệ dưới đây.

i. 31 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục, Tư Thế Làm Tình Giúp Nam Nữ, Vợ Chồng Thăng Hoa, Đạt Cực Khoái 

1. Tư thế quan hệ con cua

Tư thế tương tự như tư thế cưỡi ngựa nhưng phức tạp hơn một chút.Bạn cần ngả người ra sau để cánh tay nâng đỡ trọng lượng thay vì đầu gối. Thâm nhập một cách từ từ và chắc chắn rằng đối tác của bạn cảm thấy thoải mái. Đừng quá vội vàng bởi những chuyển động đột ngột có thể làm căng dương vật. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy di chuyển cơ thể lên, xuống. Tư thế này thích hợp với bất kỳ cặp đôi nào.

Xem thêm: Top 7 Thuốc Chữa Trị Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Tư-thế-quan-hệ-con-cua

2. ​TƯ THẾ QUAN HỆ cao bồi

Ở tư thế này, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản: người nữa nằm thẳng và duỗi hai chân ra, người nam đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo từ trên xuống, đầu gối của người nam ở giữa hai chân của người nữa. Tư thế này giúp cho nữ giới có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn, đồng thời nam giới cũng sẽ được tận hưởng cảm giác căng cứng tức thì khi nhập cuộc.

Xem thêm: Top 7 Thuốc Tráng Dương Bổ Thận Tốt Nhất Hiện Nay

Tư-thế-quan-hệ-cô-gái-cao-bồi

3. Tư thế Quan Hệ 69

Đây là tư thế không có bất kỳ sự thâm nhập nào của dương vật vào âm vật. Tuy nhiên những cặp đôi vẫn có thể “lên đỉnh” một cách tuyệt đối chỉ bằng những cử động điêu luyện của lưỡi và sự tiếp xúc của da thịt. Ở tư thế này, hai người cần nằm ở tư thế ngược nhau, các bạn có thể thỏa sức dùng lưỡi hoặc tay để âu yếm, vuốt ve “cậu bé” hay “cô bé” của đối phương. Có một lưu ý nho nhỏ rằng cả hai người đều phải đồng ý thực hiện tư thế này.

Xem thêm: Top 7 Thuốc Chữa Trị Rối Loạn Cương Dương Tốt Nhất Hiện Nay

 Tư-thế-quan-hệ-quan-hệ-69

4. Tư thế Quan Hệ chữ V (hay biểu tượng của chiến thắng)

Chúng ta đều biết chữ V là biểu tượng của chiến thắng và tư thế này cũng vậy, bạn hoàn toàn kiểm soát đối phương. 

Cách thực hiện: để nàng nằm thoải mái trên giường, bạn quỳ và cầm 2 chân nàng, giơ chúng lên tạo thành chữ V, sau đó bạn để dương vật thâm nhập vào trong “cô bé” của nàng, cuối cùng bạn có thể mặc sức thực hiện các động tác đẩy. Tư thế này được gọi là tư thế chiến thắng vì nó cho phép bạn thâm nhập sâu và mãnh liệt, giúp kích thích điểm G và hai người có thể đạt cực khoái một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Top 7 Thuốc Quan Hệ Lâu Ra Tốt Nhất Hiện Nay

Tư-thế-quan-hệ-chữ-V

5. Tư thế Quan Hệ cây kéo

Tư thế này đem đến sự kích thích tuyệt vời cho cả hai. Sự ma sát mạnh mẽ giúp bạn tăng thêm khoái cảm nhưng đừng quên sử dụng dầu bôi trơn và bôi lại khi cần thiết.

Xem thêm: Top 7 Thuốc Uống Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tốt Nhất Hiện Nay

 Tư-thế-quan-hệ-quan-hệ-cây-kéO

6. Tư thế Quan Hệ mặt đối mặt

Tư thế này giúp cả hai người có thể gần gũi với đối phương nhất có thể. Bạn vẫn có thể nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của nàng khi đang hình sự hoặc có thể thấy được cái nhíu mày đáng yêu khi bạn vào quá sâu. 

Ở tư thế này, hai người nằm đối mặt với nhau, bạn ôm lấy nàng đồng thời để chân của nàng luồn vào hai chân của bạn. Khi đã cảm thấy thoải mái, bạn hãy bắt đầu thâm nhập vào cô bé của nàng và thực hiện các động tác kéo đẩy như mình muốn.

Tư thế này có ưu điểm là cả hai người đều không cần dùng quá nhiều sức mà vẫn giúp đối phương lên đỉnh được.

Xem thêm: Top 7 Thuốc Kích Dục Nam Dạng Nước Tốt Nhất Hiện Nay

7. Tư thế Quan Hệ cổng vòm

Tư thế này cho phép dương vật có thể xâm nhập vào sâu trong âm vật. Bạn cần đảm bảo đặt một cái gối dưới đầu nàng, giúp nàng cảm thấy thoải mái trong suốt “cuộc yêu”.

Xem thêm: Top 7 Thuốc Tăng Kích Cỡ Dương Vật Tốt Nhất Hiện Nay

Tư-thế-quan-hệ-cổng-vòm

8. Tư thế Quan Hệ dung hợp

Tư thế này tương tự tư thế con cua, chỉ khác là nàng sẽ dựa đầu vào thành giường hoặc tường và tự chống đỡ bằng tay của mình, còn bạn chỉ việc thực hiện các động tác đẩy lên xuống trong khi vẫn nhìn thấy mặt nàng. Tư thế này có thể khiến bạn mỏi tay nhưng nó đem đến cho bạn sự linh hoạt, giúp bạn tăng phạm vi di chuyển, đồng thời giúp bạn chạm đến điểm G của nàng.

Xem thêm: Top 7 Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nữ Tốt Nhất Hiện Nay

Tư-thế-quan-hệ-dung-hợp

9. Tư thế Quan Hệ thánh giá

Tư thế thánh giá là một trong những tư thế quan hệ tình dục được đánh giá là tương đối dễ dàng và siêu dễ chịu. Bạn cần để nàng nằm ngửa một cách thoải mái, sau đó bạn nằm vuông góc với nàng và bắt đầu cong đầu gối lên để dương vật có thể thâm nhập vào bên trong người nàng. Tư thế này tuy ít thân mật hơn so với các tư khác nhưng nó lại giúp bạn thâm nhập một cách trực diện.

Xem thêm: Cách Làm Tình Khiến Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Chóng

 Tư-thế-quan-hệ-thánh-giá

10. Tư thế Quan Hệ con nhện

Đừng quên sử dụng biện pháp tránh thai nếu như bạn không muốn xử lý “hậu quả” sau này. Cách thực hiện: người nam ngồi xuống, hai chân cong ở đầu gối và dang rộng ra, hai tay đặt ra sau, đảm bảo rằng mình có thể chống đỡ được trọng lượng của mình và bạn tình. Người nữ ngồi trên người nam vị trí mà dương vật có thể dễ dàng thâm nhập, lưng nằm trên đầu gối của người nam. Tư thế này có thể giúp hai người đạt được khoái cảm nhanh chóng nhưng không thích hợp với những “cuộc yêu” lâu vì khá mỏi tay.

Tư-thế-quan-hệ-con-nhện

11. Tư thế Quan Hệ thác nước

Tư thế này giúp máu lưu thông lên não tốt hơn. Cách thực hiện: bạn cần di chuyển đến mép giường, sau đó nằm ngửa với đầu và vai trên sàn nhà, còn nàng sẽ ngồi lên người bạn và thực hiện những gì nàng muốn. Bạn chỉ cần tận hưởng cảm giác sung sướng tột đỉnh, mọi việc còn lại cứ để nàng lo.

 tư-thế-quan-hệ-thác-nước

12. Tư thế Quan Hệ cô gái cao bồi

Nếu muốn đời sống tình dục của mình nhiều màu sắc hơn thì đây là một trong những tư thế bạn không thể bỏ qua bởi lẽ tư thế này nàng sẽ làm chủ tất cả: từ cách thâm nhập đến tốc độ và độ mạnh yếu của các lần kéo - đẩy. Bạn chỉ cần nằm và tận hưởng thôi. Ngoài ra, ở tư thế này, bạn có thể chiêm ngưỡng cơ thể hoàn mỹ của nàng.

Tư-thế-quan-hệ-cô-gái-cao-bồi

13. Tư thế Quan Hệ vòng tròn quay

Ở tư thế này, bạn có thể tận dụng máy giặt trong nhà để thêm độ rung cho mỗi lần thâm nhập của mình. Hãy chọn chế độ quay mạnh nhất, ngồi lên máy giặt sau đó để cô ấy ngồi lên lòng mình. Cả hai sẽ cảm nhận được những đợt rung bất tận, giúp hai bạn lên đỉnh một cách nhanh chóng.

 Tư-thế-quan-hệ-vòng-tròn-qua

14. Tư thế Quan Hệ cưỡi ngựa ngược

Khác với tư thế cưỡi ngựa thông thường khi hai người có thể mặt đối mặt với nhau, tư thế này giúp bạn quan sát tấm lưng trần đầy gợi cảm của cô ấy. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản như sau: bạn nằm ngửa và dang hai chân rộng ra còn cô ấy ngồi quay lưng lại sau đó bắt đầu giúp dương vật của bạn có thể xâm nhập vào “cô bé”. Cô ấy hoàn toàn làm chủ tình hình ở tư thế này.

Tư-thế-quan-hệ-cưỡi-ngựa-ngược

15. Tư thế Quan Hệ đối mặt

Tư thế này giúp tạo ra sự thân mật giữa hai người nhờ việc có thể hôn hay trò chuyện cùng cô ấy ngay cả khi bạn đang nhập cuộc. Cách thực hiện: bạn ngồi ở mép giường hoặc trên ghế, đặt cô ấy lên lòng bạn, cô ấy có thể ôm bạn hoặc tùy, sau đó để dương vật thâm nhập vào bên trong cô ấy.

Tư-thế-quan-hệ-đối-mặt

16. Tư thế Quan Hệ truyền thống

Đây là tư thế mà bất kỳ cặp đôi nào cũng ưa thích. Tư thế này không làm bạn tốn quá nhiều sức lực. Ngoài ra, nó còn giúp gắn kết tình cảm giữa hai người. Nàng chỉ cần nằm thoải mái và để bạn từ từ xâm nhập vào trong. Độ mạnh, yếu, nông, sâu là tùy thuộc ở bạn. Trong cuộc yêu, bạn đừng quên hôn nàng hoặc thì thầm những lời ngọt ngào.

Tư-thế-quan-hệ-truyền-thống

17. Tư thế Quan Hệ Doggy

Tư thế này giúp bạn có thể xâm nhập sâu và mãnh liệt nhất có thể. Cùng với những lần đẩy đưa nhịp nhàng, bạn sẽ kích thích điểm G và làm nàng sung sướng nhất có thể. Đây cũng là một trong những tư thế yêu thích nhất của đấng mày râu.

Tư-thế-quan-hệ-Doggy

18. Tư thế Quan Hệ vũ công ba lê

Tư thế này giúp bạn có thể xâm nhập một cách dễ dàng: hai người đứng đối diện nhau, cô ấy nâng một chân lên quấn quanh mông hoặc đùi của bạn, sau đó bạn có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Tư-thế-quan-hệ-vũ-công-ba-lê

19. Tư thế Quan Hệ người vận chuyển

Cách thực hiện tư thế này đơn giản như sau:  Bạn đứng ở mép giường hoặc mép bán, trong khi cô ấy nằm ngửa và giơ hai chân lên. Bạn có thể hình dung đầu gối cô ấy sẽ phải cong như khi đạp xe vậy. Tiếp theo bạn cầm lấy 2 mắt cá nhân của cô ấy và bắt đầu thâm nhập. Tránh vội vã nếu không bạn sẽ khiến cô ấy bị đau đó!

Tư-thế-quan-hệ-người-vận-chuyển

20. Tư thế Quan Hệ H2O

Đây là  một biến thể khác của tư thế vũ công ba lê. Sức nổi trong nước sẽ làm cho tư thế quan hệ tình dục này trở lên dễ dàng hơn. Hai người có thể thực hiện tư thế này ở ngoài trời trong khi vẫn tránh được những ánh mắt tò mò.

Tư-thế-quan-hệ-H2O

21. Tư thế Quan Hệ xe cút kít

Tư thế này nghe có vẻ tốn sức hơn các tư thế quan hệ đứng khác nhưng nó lại đem lại cảm giác mãnh liệt cho cả hai người.

Tư-thế-quan-hệ-xe-cút-kít

22. Tư thế quan hệ trong phòng tắm

Cách thực hiện tư thế này như sau: cả hai cùng đi vào phòng tắm, bạn yêu cầu cô ấy nhìn vào trong gương, tiếp theo bạn có thể tùy ý đi vào cô ấy từ phía sau. Tư thế này cho phép hai người có thể nhìn thấy nhau trong khi điểm G vẫn được kích thích một cách tối đa.

Tư-thế-quan-hệ-trong-phòng-tắm

23. Tư thế Quan Hệ leo núi

Tư thế giúp hai bạn có thể giao tiếp bằng mắt đồng thời giúp đối phương không cảm thấy sức nặng của bạn đè nặng lên cô ấy. Ở tư thế này, bạn cần đề cô ấy nằm ngửa và bạn thực hiện thâm nhập giống với các động tác chống đẩy bạn đã từng làm. Bạn cần phải kiểm soát tốt trọng lượng của mình trong tư thế này.

Tư-thế-quan-hệ-leo-núi

24. Tư thế Quan Hệ úp thìa

Tư thế này tạo thoải mái cho hai người nếu cô ấy đang mang thai hoặc trọng lượng của bạn tương đối lớn. Tư này cũng giúp kéo dài cuộc yêu.

Cách thực hiện: Cả hai bạn cùng nằm nghiêng về một hướng. Bạn nằm sau cô ấy. Cô ấy bắt đầu uốn cong đầu gối của mình và đẩy lưng về phía bạn để bạn dễ dàng tiếp cận với âm đạo của cô ấy hơn.

Tư-thế-quan-hệ-úp-thìa

25. Tư thế Quan Hệ gói quà

Cách thực hiện tư thế này như sau: cả hai người nằm nghiêng về phía nhau, cô ấy uốn cong người, đồng thời dạng chân ra và hướng âm đạo về phía bạn. Bạn nhấc hai chân của mình vào giữa hai chân cô ấy cô ấy có thể quấn chân quanh lưng bạn. Cô ấy có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn lại gần trong khi đẩy để giúp bạn thâm nhập sâu hơn.

Tư-thế-quan-hệ-gói-quà

26. Tư thế Quan Hệ úp thìa và đối mặt

Đây là tư thế kết hợp giữa 2 tư thế còn lại là úp thìa và đối mặt. Ở tư thế này, hai bạn lên ôm nhau 20 giây trước khi vào cuộc vì một cái ôm sẽ làm tăng lượng hormone octoxin trong cơ thể, giúp bạn cảm thấy hưng phấn và thoải mái hơn rất nhiều. 

Tư-thế-quan-hệ-úp-thìa-và-đối-mặt

27. Tư thế Quan Hệ thang máy

Ở tư thế này, cô ấy sẽ quỳ trước mặt bạn và tiến hành các động tác kích thích dương vật bằng miệng như hôn, liếm, mút,... Đấng mày râu ai cũng yêu thích tư thế này.

Tư-thế-quan-hệ-thang-máy.

28. Tư thế Quan Hệ ghế nóng

Tư thế giúp kích thích điểm đồng G và làm cho cô ấy có thể lên đỉnh một cách nhanh chóng. Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất dành cho hai bạn.

Cách thực hiện: bạn ngồi trên mép giường hoặc trên ghế với hai chân trên sàn. Cô ấy quay lưng lại và ngồi giữa hai chân của bạn, sau đó cô ấy có thể dùng tay để đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo của mình.

Tư-thế-quan-hệ-ghế-nóng

29. Tư thế Quan Hệ người đàn ông lười biếng

Tư thế này giúp cô ấy có cảm giác được làm chủ tình hình đồng thời giúp hai bạn tăng độ thân mật. Cách thực hiện: bạn kê một chiếc gối sau lưng và ngồi dựa vào tường, đồng thời dang hai chân ra. Cô ấy từ từ ngồi xuống, đồng thời lấy tay để đưa dương xâm nhập vào âm đạo. Tất cả các động tác lên xuống điều là do cô ấy thực hiện. Nếu muốn giúp đỡ, bạn hãy nâng mông nàng lên và xuống.

Tư-thế-quan-hệ-người-đàn-ông-lười-biếng

30. Tư thế Quan Hệ ngai vàng

Bạn hãy để cô ấy cảm thấy mình đang ngồi trên ngai vàng bằng cách sau: đặt cô ấy ngồi trên ghế với tư thế dang rộng 2 chân, bạn quỳ xuống và thực hiện các động tác kích thích âm vật của cô ấy. Nên nhớ càng ướt át bao nhiêu thì càng sung sướng bấy nhiêu.

Tư-thế-quan-hệ-ngai-vàng

31. Tư thế Quan Hệ điểm G

Mục tiêu của bạn ở tư thế này chính là kích thích điểm G ở mức độ mạnh nhất và khiến cô ấy rên lên sung sướng. Cách thực hiện: để cô ấy nằm ngửa, sau đó bạn quỳ giữa 2 chân cô ấy, tiếp theo nắm lấy chân cô ấy và để lên vai bạn. Cuối cùng, bạn để dương vật thâm nhập vào “cô bé”.

Tư-thế-quan-hệ-điểm-G

II. Các Bước Quan Hệ Vợ Chồng, Nam Nữ Để Làm Bạn Tình Thỏa Mãn

Không phải cái gì nhanh cũng là tốt, đặc biệt là trong “chuyện ấy”. Bạn không nên ăn bớt công đoạn vì điều đó có thể khiến đối phương mất hứng và tất cả những nỗ lực trước đây của bạn đều tan tành mây khói. Nếu không muốn điều đó xảy ra, hãy tuân thủ tuần tự các bước sau đây.

1. Bước chuẩn bị

Tình dục là một điều tuyệt vời. Nó làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và đem lại những lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe như giúp bạn đốt cháy calo và đánh bại trầm cảm. 

Nhưng ngoài những điều thú vị, tình dục còn đem đến nhiều vấn đề khác như mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây qua đường tình dục. Vì vậy, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quan hệ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhớ mang theo bao cao su, thuốc tránh thai và luôn sẵn sàng chia sẻ thẳng thắn những điều bạn muốn với đối tác của mình.

Bước-chuẩn-bị

2. Chọn địa điểm thích hợp và khơi dậy cảm hứng

Tình dục là điều riêng tư của mỗi người và giúp gắn bó hơn. Vì vậy, hãy chọn một nơi thật riêng tư và thoải mái để bắt đầu làm chuyện ấy, đặc biệt chú trọng với lần đầu tiên của bạn. Một chiếc giường êm ái với ánh sáng huyền ảo sẽ giúp ích cho mọi trường hợp.

Chọn-địa-điểm-thích-hợp-và-khơi-dậy-cảm-hứng-2

3. Tôn trọng đối tác

Quan hệ tình dục là sự hòa hợp giữa thể xác và tinh thần của 2 con người hoàn toàn khác biệt. Nó là sự tự nguyện đến từ hai phía. Nếu bị ép buộc, một trong hai người sẽ không cảm thấy thoải mái và phá vỡ mọi thứ. Vì vậy, hãy tôn trọng đối tác của bạn và hỏi cô ấy/ anh ấy có thực sự muốn làm chuyện ấy ngay bây giờ hay không.

Tôn-trọng-đối-tác

4. Hôn và âu yếm

Mỗi cuộc yêu đều bắt nguồn từ những nụ hôn. Hầu hết phụ nữ thích hôn. Một nụ hôn nồng cháy chắc chắn sẽ khiến cô ấy hưng phấn hơn. Hơn nữa, việc hôn, chạm và vuốt ve nhau sẽ giúp kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Nó tạo ra cảm giác gần gũi và an toàn. Đây là những cảm xúc giúp một người cởi mở hơn trên giường.

Hôn-và-âu-yếm

5. Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là nơi bạn có thể chọn cởi bỏ quần áo hoặc để đối tác cởi quần áo cho bạn. Hoặc có thể chơi trò cởi từng món quần áo, điều này giúp tăng sự bí ẩn cũng như kích thích sự tò mò ở phía đối phương.

Màn dạo đầu bao gồm việc mơn trớn, hôn và kích thích bạn tình của bạn ở các khu vực nhạy cảm, đặc biệt là quan hệ tình dục bằng miệng. Đa phần đàn ông đều thích được bạn tình của mình nghịch ngợm dương vật trước khi quan hệ. Phụ nữ cũng không ngoại lệ.

Phụ nữ không chỉ đạt cực khoái một lần. Họ có thể đạt cực khoái nhiều lần. Vì vậy, hãy làm hài lòng người phụ nữ của bạn, cô ấy chắc chắn sẽ có tâm trạng hơn và cảm ơn bạn vì điều đó theo nhiều cách đấy. 

Đừng-bỏ-qua-màn-dạo-đầu

6. Chọn đúng thời điểm

Bạn cần nhớ chỉ chuyển sang giai đoạn tiếp theo nếu đối tác của mình thật sự đồng ý. Thấu hiểu là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu và cả tình dục nữa.

7. Thâm nhập

Đừng vội vã, hãy để cho dương vật của bạn từ từ đi vào trong âm đạo của cô ấy, tránh trường hợp làm cô ấy đau. Nếu hai bạn có sử dụng bao cao su khi quan hệ, hãy chắc chắn đeo bao cao su trước khi “lâm trận”.

8. Làm tình

Khi sự thâm nhập đã hoàn tất, bạn có thể chọn tư thế quan hệ bất kỳ, miễn là cả hai cảm thấy thoải mái. Bạn hãy thực hiện các động tác đẩy theo chuyển động nhịp nhàng và làm điều đó từ hông. Điều này sẽ giúp cô ấy dễ đạt cực khoái. 

Làm-tình

8. Cùng nhau tận hưởng

Thời điểm cả hai cùng lên đỉnh không phải là lúc kết thúc “cuộc yêu”. Phụ nữ luôn cần đàn ông bên cạnh mình những lúc này. Đừng lăn ra ngủ ngay mà hãy ôm ấp, thủ thỉ với cô ấy những lời ngọt ngày, điều này giúp hai người gần gũi hơn rất nhiều đấy.

III. Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục, Cách Làm Tình Lâu Hơn, Sướng Hơn

Mọi thứ đều có bí quyết của nó. Ngay cả việc làm thế nào để “sướng” lâu hơn cũng có vô số cách. Ngại gì mà không thử?

1. Thư giãn và tự khích lệ bản thân

Lo lắng và nghi ngờ chính là những kẻ giết chết tâm trạng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng lạc quan nhất có thể. Sự tự tin và thái độ tích cực có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho cả bạn và đối tác của bạn.

2. Kéo dài thời gian “lên đỉnh” trong khi thủ dâm

Cố gắng đạt cực khoái nhanh chóng trong khi thủ dâm không phải là ý hay để giúp bạn có thể quan hệ lâu hơn. Thay vào đó, bạn nên thủ dâm một vài lần một tuần và một vài giờ trước khi quan hệ tình dục có thể giúp trì hoãn cơn cực khoái, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

3. Hạn chế các chất kích thích

Rượu và các chất kích thích có thể gây ra xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và các vấn đề rối loạn chức năng sinh dục khác. Vì vậy, bạn cần tránh hút thuốc và uống rượu trước khi quan hệ tình dục.

Hạn-chế-các-chất-kích-thích

4. Kích thích đối tác của bạn trước tiên

Khi bạn tập trung vào đối tác của mình, bạn sẽ kiềm chế được các kích thích ở vùng nhạy cảm. Việc đó giúp bạn và đối tác có thể cùng nhau “lên đỉnh” sau này.

5. Thử một tư thế quan hệ mới

Thay đổi tư thế giúp bạn tập trung trở lại và thiết lập lại mức độ phấn khích của mình. Hơn nữa, thử các tư thế mới có thể giúp cơ thể bạn thoát khỏi những cảm nhận quen thuộc.

Thử-một-tư-thế-quan-hệ-mới

6. Hít sâu khi bạn cảm nhận chuẩn bị “lên đỉnh”

Làm chậm nhịp thở khi bạn cảm thấy cơn cực khoái tới gần sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ. Bạn cần hít thở sâu và mở rộng khoang bụng khi bạn hít vào. Đồng thời. giữ hơi trong vòng 2 hoặc 3 giây, sau đó thở ra từ từ. Tiếp tục thở chậm cho đến khi bạn không còn cảm thấy cơn cực khoái nữa.

31 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Và Cách Quan Hệ Nam Nữ, Vợ Chồng Đạt Cực Khoái
Sending
User Review
2.67 (6 votes)

Leave a Reply